Bảng giá phá thai an toàn – Giảm 50 % chi phí

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Bảng giá phá thai an toàn hết bao nhiêu? còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm tuổi thai, sức khỏe của thai phụ cũng như phương pháp đình chỉ thai nghén. Bài viết hôm nay sẽ là sự phân tích của bác sĩ Sản phụ khoa về các vấn đề liên quan đến chi phí phá thai.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI:

(Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động)

Phá thai hay nói cách khác là sử dụng thuốc hoặc dụng cụ y tế chuyên khoa để chấm dứt sự phát triển của thai kỳ trước thời gian sinh nở.

Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai, tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ phù hợp riêng với từng tuần tuổi thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ. Nếu như chị em phá thai không an toàn sẽ khiến bản thân phải đối mặt với vô vàn hệ lụy, ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Do đó, các bác sĩ Sản phụ khoa thường khuyến cáo chị em khi có ý định bỏ thai hoặc bắt buộc phải bỏ thai, chị em cần lựa chọn địa chỉ y tế uy tín đã được cấp phép để thực hiện. Tuyệt đối không vì ham rẻ mà lựa chọn đình chỉ thai nghén không an toàn tại những cơ sở y tế kém chất lượng hoặc tự mua thuốc phá thai về sử dụng.

>>> Để được tư vấn kỹ hơn về phá thai, các bạn hãy Click [TẠI ĐÂY]

Bảng giá phá thai an toàn

Các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa cho biết: khi chưa thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân, việc đưa ra mức phí là điều không thể, cũng giống như các bệnh lý khác, chi phí phá thai hết bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào:

Kích thước thai nhi

Bảng giá phá thai an toàn cao hay thấp còn phụ thuộc vào kích thước của thai nhi. Trường hợp thai nhi ở những tháng đầu của thai kỳ, kích thước còn nhỏ quy trình phá thai sẽ đơn giản, chi phí phá thai vì thế sẽ không cao.

Bác sĩ khuyến cáo: Khi quyết định phá thai, chị em cần thực hiện phá thai sớm, không nên thực hiện khi thai nhi đã lớn. Bởi quy trình phức tạp, chi phí cũng tốn kém mà dễ để lại biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của thai phụ về sau.

Chị em khi đã quyết định phá thai thì cần thực hiện ngay tránh để kích thước lớn sẽ khó thực hiện, chi phí phá thai cao và nguy hiểm hơn là dễ để lại biến chứng về sinh sản sau này cho thai phụ.

>>> ĐĂNG KÝ ĐẶT HẸN MIỄN PHÍ 100 % PHÍ KHÁM BAN ĐẦU

Chi phí phá thai hết bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ

Sức khỏe thai phụ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Bởi sức khỏe thai phụ cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến phương pháp phá thai có phù hợp hay không.

Với những thai phụ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trước khi tiến hành đình chỉ thai nghén, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm bệnh. Vì thế, chị em sẽ tốn kém thêm một khoản phí chữa viêm nhiễm phụ khoa trong bảng giá phá thai an toàn. Do đó, mà chi phí phá thai sẽ cao.

Đối với những trường hợp, sức khỏe thai phụ tốt, không mắc bệnh lý phụ khoa sẽ được tiến hành thủ thuật đình chỉ thai. Vì thế, sẽ không mất thêm khoản phí này, chi phí sẽ thấp.

Phương pháp bỏ thai

Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai phù hợp với tuổi thai, sức khỏe và điều kiện kinh tế của thai phụ, cụ thể:

Phá thai bằng thuốc

Phương pháp này áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ có đủ điều kiện về sức khỏe, không bị dị ứng với các thành phần của thuốc. Thường chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn so với phương pháp ngoại khoa. Tuy nhiên, chị em tuyệt đối không được tự mua thuốc về uống mà cần sự chỉ định và giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

phá thai bằng thuốc

Hút thai

Hút thai hết bao nhiêu tiền? đây là phương pháp ngoại khoa sử dụng ống hút y tế chuyên dụng đưa vào buồng tử cung để hút phôi thai và nhau thai ra bên ngoài.

Hút thai được áp dụng cho những thai phụ bắt buộc phải bỏ thai đang ở những tháng đầu của thai kỳ hoặc đình chỉ thai nghén bằng thuốc không thành công.

Hiện tại, hút thai đang được đánh giá là phương pháp an toàn, đạt hiệu quả cao. Ưu điểm của hút thai:

  • Quy trình diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15 -20 phút.
  • Hiệu quả lên đến 98 %.
  • Không gây cảm giác đau đớn cho thai phụ.
  • Không bị sót thai, sót nhau.
  • Không ảnh hưởng tử cung, không để lại biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

>>> ĐĂNG KÝ ĐẶT HẸN GIẢM 50 % PHÍ HÚT THAI

Nong gắp thai

Là phương pháp đình chỉ thai nghén có sự kết hợp giữa thuốc với dụng cụ y tế chuyên khoa. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã lớn, thai phụ có đủ điều kiện sức khỏe.

Khi áp dụng phương pháp này, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại. Vì thế, chi phí phá thai bằng phương pháp này sẽ cao hơn so với những thai phụ đình chỉ thai nhỏ tuổi.

Cơ sở y tế đình chỉ thai nghén

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá phá thai an toàn hết bao nhiêu chính là cơ sở y tế tiến hành bỏ thai. Thường chi phí phá thai tại những cơ sở y tế không được cấp phép sẽ không đồng nhất, không thu theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Khi thực hiện đình chỉ thai nghén tại những cơ sở y tế này, thai phụ sẽ phải đối mặt với các biến chứng như xuất huyết, thủng hoặc dính tử cung, tử cung có sẹo sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.

Trong khi đó, khi chị em phá thai tại những bệnh viện, phòng khám uy tín chi phí các hạng mục liên quan đến phá thai sẽ được niêm yết công khai minh bạch. Đồng thời đảm bảo an toàn cho thai phụ, hạn chế cũng như giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

Các bạn có thể tham khảo giá của các hạng mục liên quan đến thủ thuật phá thai tại Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội thông qua bảng giá dưới đây:

+ Tư vấn Online Phá Thai 24/24 TẠI  ĐÂY

Phá thai an toàn, chi phí phù hợp tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Lựa chọn phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, các bạn sẽ được tư vấn về mức phí phá thai thông qua mục trò chuyện với chuyên gia [TẠI ĐÂY] hoặc qua hotline 0243.678.8888.

Phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp đảm bảo ca phá thai an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện thủ thuật phá thai là những bác sĩ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại bệnh viện phụ sản TW, bệnh viện thủ đô như:

  Bác sĩ phá thai giỏi – Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ đã có 30 năm kinh nghiệm phá thai an toàn. Ngoài ra, bác sĩ còn trực tiếp thăm khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên từng công tác tại các bệnh viện  Phụ Sản ở Hà Nội. 

  Bác sĩ phá thai giỏi – Nguyễn Thị Phương Loan

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn, thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín ở nữ giới. Bác sĩ từng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Phòng thủ thuật vô trùng, sử dụng dụng cụ y tế riêng biệt mỗi bệnh nhân để tránh lây nhiễm chéo trong quá trình đình chỉ thai nghén vì thế chị em hoàn toàn yên tâm.

Chị em có thể đăng ký nhanh chóng qua mạng để được ưu tiên khám trước và chủ động lựa chọn thời gian điều trị phù hợp nhu cầu cá nhân. Mọi chi phí niêm yết công khai khi có kết quả chẩn đoán lâm sàng, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24, bảo mật thông tin, các chị em yên tâm gọi nhé 024.3678.8888 hoặc 082.999.2020.

Có 2 cách đăng ký:

Gọi tổng đài 24/24 giờ: 024.367.88888

Để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến], tư vấn viên hoạt động 24/2 giờ sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Thời gian mở cửa: Từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Phòng khám tại 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Quý khách lưu ý: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội không bán thuốc qua mạng

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM