Cắt bao quy đầu và những điều bạn cần biết

Tư vấn y khoa: Bác sĩ chuyên khoa Nam Học - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Cắt bao quy đầu được hiểu là một thủ thuật ngoại khoa giúp cắt bỏ một phần da bao quy đầu , nhằm giải quyết tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới. Khi có ý định đi cắt bao quy đầu, nam giới nên chủ động tìm hiểu những kiến thức liên quan đến thủ thuật này.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức về cắt bao quy đầu cũng như chia sẻ những kinh nghiệm đi cắt bao quy đầu thực tiễn của một số nam giới sau khi cắt bao quy đầu. Thông tin được cung cấp bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Hà Nội. Cùng tham khảo nhé!

Nếu bạn đang có những biểu hiện bất thường ở “cậu nhỏ”. Bạn cũng có thể mô tả triệu chứng mình đang gặp phải với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Liên hệ bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn.

cắt bao quy đầu

Quy trình tiến hành cắt bao quy đầu bao gồm 9 bước:

 • Bước 1: Sát trùng làm sạch khu vực tiểu phẫu
 • Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu
 • Bước 3: Cắt miệng bao quy đầu
 • Bước 4: Cắt rời mặt trước bao quy đầu
 • Bước 5: Tiến hành cắt bỏ phần da bao quy đầu
 • Bước 6: Cầm máu sau khi cắt bao quy đầu
 • Bước 7: Khâu lại vết cắt
 • Bước 8: Băng bó vết thương
 • Bước 9: Nghỉ ngơi tại chỗ 1 – 2 giờ đồng hồ sau đó có thể về nhà ngay không cần lưu viện

Tất cả quy trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, rất ít nguy hiểm và biến chứng trong quá trình tiểu phẫu. Vì vậy, nam giới hoàn toàn yên tâm không cần quá lo lắng.

Những điều cần biết trước khi đi cắt bao quy đầu

1. Lúc nào cần tiến hành tiểu phẫu?

Việc cắt bao quy đầu nên thực hiện khi phát hiện bản thân có những hiện tượng như quy đầu bị dài, hẹp. Đặc biệt, khi bao quy đầu bị viêm mạn tính thì cần làm thủ thuật càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu bạn đang có những biểu hiện bất thường ở “cậu nhỏ’, bạn có thể mô tả triệu chứng với bác sĩ: TẠI ĐÂY!

2. Lựa chọn phương pháp tiểu phẫu

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Thông thường cắt bao quy đầu theo cách truyền thống sẽ gây đau đớn nhiều hơn cho nam giới. Vì vậy, có thể lựa chọn phương pháp cắt bằng laze hoặc kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc không gây đau đớn. Tùy thuộc vào kinh tế, cơ địa từng người có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

kinh nghiệm cắt bao quy đầu

Anh Nguyễn Văn Sơn (Hòa Bình) chia sẻ: Tôi chuẩn bị kết hôn, do nghi ngờ “cậu nhỏ” có vấn đề nên tôi quyết định lên viện tỉnh khám sức khỏe sinh sản. Bác sĩ kết luận tôi bị dài bao quy đầu và khuyên tôi nên cắt để đảm bảo khả năng sinh lý cũng như sinh sản. Cũng lo lắng về trang thiết bị cũng như trình độ của bác sĩ ở viện tỉnh nên tôi quyết định xuống Hà Nội khám. Tới một phòng khám có tiếng ở khu Xã Đàn, tôi được bác sĩ thăm khám và tư vấn thủ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc. Chỉ sau 15 phút là xong. Nhanh lắm, không đau đớn gì cả. Đúng dịp phòng khám đang có chương trình ưu đãi nên tôi được giảm chi phí. Đến giờ là được gần năm rùi, mọi thứ đều như tự nhiên. Vợ tôi đang bầu bé trai 5 tháng rùi. Bạn nam nào muốn cắt bao quy đầu thì cứ xuống Hà Nội ý.

3. Chi phí cắt bao quy đầu

Hiện nay, không có một cơ sở y tế nào, kể cả các bệnh viện công lập, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là rất khó, bởi bất kỳ một bệnh lý nào cũng cần phải được thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

chi phí cắt bao quy đầu

Thông thường, chi phí của một ca cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Tình trạng ban đầu của dương vật: Dài hoặc hẹp bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.
 • Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau thì chắc chắn giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.
 • Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.
 • Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

Để biết được chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu, các bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể. Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, việc khắc phục các bệnh lý ở bao quy đầu nên được thực hiện càng sớm càng tốt, nhất là trước độ tuổi dậy thì. Bên cạnh đó các bạn cũng nên chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật này, bởi nếu quá bận tâm đến vấn đề chi phí mà chọn các cơ sở không đảm bảo thì rất dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, làm tốn kém nhiều tiền của hơn.

Anh Sơn cũng chia sẻ bạn không nên quá quan tâm về chi phí cắt bao quy đầu. Thay vào đó nên chọn một cơ sở y tế uy tín đảm bảo an toàn thì tốt hơn. Chi phí thấp thường đi kèm với chất lượng kém. Cắt bao quy đầu chỉ một lần duy nhất trong đời thôi. Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng thì số tiền cho 1 lần cắt sẽ nhân lên thành nhiều lần đấy. Thế nên tôi khuyên các anh em đừng quá quan tâm đến chi phí nhé.

4. Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để cắt bao quy đầu

Nam giới nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ chuyên khoa để cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên không vì thế mà chủ quan, đến những cơ sở y tế kém chất lượng hoặc nguy hiểm hơn là tự cắt bao quy đầu. Cần đến cơ sở y tế để được sự chăm sóc, hướng dẫn của bác sĩ.

Anh Hoàng Nam (Nam Định) chia sẻ, tôi cắt bao quy đầu ở bệnh viện tư nhân dưới tỉnh được 1 tuần thì bắt đầu có hiện tượng sưng tấy rất đau, lo quá tôi phải cấp tốc lên Hà Nội để kiểm tra. Khuyên các bạn cắt bao quy đầu thì nên đến các cơ sở y tế uy tín ở Hà Nội nhé

5. Chuẩn bị tâm lý thoải mái

Nam giới cần có tâm lý thoải mái trước khi tiến hành tiểu phẫu. Đặc biệt, bác sĩ cần hướng dẫn, giải thích giúp bệnh nhân yên tâm, tránh lo lắng, căng thẳng. Giúp tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng hơn, giảm đau đớn cho người bệnh.

bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu

Anh Hoàng Nam cũng chia sẻ, lúc đầu đến phòng khám tôi cũng lo lắng, sợ đau lắm. Bác sĩ tư vấn khá vui vẻ nên tôi cũng bớt căng thẳng. Tưởng đau thế nào, cắt xong rùi mà chẳng có cảm giác gì. Các anh có ý định đi cắt bao quy đầu thì đừng lo lắng nhé.

6. Vệ sinh cơ quan sinh dục

3 ngày trước khi làm tiểu phẫu, nam giới cần chú ý vệ sinh dương vật sạch sẽ. Có thể dùng nước ấm hoặc kali pemanganat vệ sinh cơ quan sinh dục. Chú ý rửa sạch vùng bao quy đầu và vùng quy đầu.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về cắt bao quy đầu và các vấn đề liên quan. Bạn có thể đặt câu hỏi với bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu

Vệ sinh cậu nhỏ sau khi tiến hành tiểu phẫu là vấn đề chiếm vai trò quan trọng đặc biệt để hạn chế tổn thương và phòng tránh viêm nhiễm có thể xảy đến. Nam giới chú ý đến vấn đề vệ sinh và có công tác chăm sóc phù hợp sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục của cậu nhỏ nhanh hơn. Bác sĩ thực hiện thủ thuật khuyến cáo đến nam giới cần phải tuân thủ những điều sau:

1. Hiện tượng chảy máu sau tiểu phẫu

Thông thường, sau 24h vết thương vẫn chảy máu là chuyện bình thường. Tuy nhiên lượng máu chảy rất ít nên không cần lo lắng. Nếu vết thương chảy máu không ngừng, chảy nhiều cần đến cơ sở y tế để xử lý kịp thời.

2. Mặc quần lót phù hợp

Nên mặc quần lót rộng và thoáng mát để giảm thiểu ma sát và tránh làm tổn thương cho đầu dương vật.

3. Không quan hệ tình dục trong vòng 40 ngày

Quan hệ tình dục có thể làm cho dương vật bị tổn thương nghiêm trọng. Đặc biệt, chỉ cần dương vật kích thích, chúng cương cứng dễ làm nứt vết thương, gây xuất huyết và viêm nhiễm. Do vậy, trong trường hợp chẳng may nam giới bị ngoại cảnh kích thích, cần hít thở sâu và nhẹ nhàng, phải đến gặp bác sĩ trong trường hợp cần thiết.

4. Chú ý khi đi tiểu

Nam giới đi tiểu cần phải cẩn thận, tránh làm ướt băng. Sử dụng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối với tỉ lệ một phần nghìn để lau xung quanh niệu đạo sau khi đi tiểu.

5. Tránh kích thích dương vật

Sau khi cắt bao quy đầu khi vết thương chưa lành rất dễ dẫn đến chảy máu, viêm… vì vậy nam giới nên tránh các yếu tố gây kích thích dương vật không nhịn tiểu làm dương vật cương cứng, gây đau đớn và ảnh hưởng đến vết khâu.

6. Không sử dụng chất kích thích

Nói không với rượu, bia, cà phê, thuốc lá… sau khi cắt bao quy đầu.

7. Vệ sinh vết thương

Chú ý vệ sinh vết thương theo sự hướng dẫn của bác sĩ, đi tiểu không làm ướt bông gạc dễ dẫn đến nhiễm trùng. Tốt nhất nên thay quần lót 2 – 3 lần 1 ngày, có thể mua quần lót sử dụng 1 lần. Không mặc quần bó sát làm dương vật tổn thương.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về cắt bao quy đầu và các vấn đề liên quan. Bạn có thể đặt câu hỏi với bác sĩ: TẠI ĐÂY!

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn uy tín

Hiện nay, Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Phòng khám đã giúp cho hàng ngàn nam giới lấy lại được phong độ và bản lĩnh của mình.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn

Những ưu điểm khi cắt bao quy đầu tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội gồm:

 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được các bác sỹ giỏi chuyên môn thực hiện.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng.
 • An toàn, nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao không có tác dụng phụ. Không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.
 • Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
 • Hồ sơ bệnh án bảo mật tuyệt đối.
 • Chi phí niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Lưu ý: Với những bệnh nhân đăng ký đặt hẹn khám trước sẽ được GIẢM NGAY 100K chi phí khám lâm sàng khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám, đồng thời được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu. Lấy mã số đặt hẹn khám trước: TẠI ĐÂY!

đa khoa quốc tế hà nội
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều ƯU ĐÃI

Thông tin về phòng khám:

 • Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch làm việc: 8:00–20:00 tất cả các ngày trong tuần
 • SĐT: 082.999.2020
 • Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

Một số nhận xét của nam giới sau khi cắt bao quy đầu tại đây:

 • N.V.H (Đại, Từ, Thái Nguyên): Tôi sắp kết hôn nhưng phần đầu dương vật lộ ra rất ít. Tôi lo lắng về khả năng sinh sản của mình nên quyết định đi khám và được bác sĩ kết luận là hẹp bao quy đầu. Ở Thái Nguyên tôi không tìm được địa chỉ nào để cắt bao quy đầu. Tiện chuyến công tác tôi xuống Hà Nội, qua giới thiệu của anh bạn cùng cơ quan tôi đến cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Lúc đầu cũng lo lắng sợ đau, sợ để lại biến chứng. Suốt thời gian làm thủ thuật tôi không hề có cảm giác đau đớn. Không hề để lại dấu tích gì trên “cậu nhỏ”. Tự tin lấy vợ hơn nhiều!
 • H.V.N (Định Công, Hà Nội): Cháu mới 22 tuổi nhưng bao quy đầu bị dài, mẹ cháu có dẫn cháu tới cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Lúc đầu cháu rất ngại, nhưng sau được bác sĩ tư vấn cháu đỡ ngại, đỡ lo lắng hơn. Nghe từ “thủ thuật” tưởng sẽ đau đớn. Thế mà chỉ sau 20 phút là xong mà cháu chẳng có cảm giác gì, còn liu thiu suýt ngủ. Chi phí thì hỏi mẹ cháu ạ, cháu không biết đâu
 • P.Đ.T (Ý Yên, Nam Định): Tôi năm nay 28 tuổi, sau đêm tân hôn tôi mới phát hiện “cậu nhỏ” của tôi có vấn đề. Vì lo lắng đường con cái, tôi mới quyết định đi khám. Khám ở viện tỉnh bác sĩ kết luận tôi bị hẹp bao quy đầu. Vợ tôi có khuyên lên Hà Nội khám lại. Qua bạn bè giới thiệu tôi có đến Phòng khám 152 Xã Đàn. Tại đây tôi gặp bác sĩ Nguyên, bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu. Sau 20 phút thủ thuật tôi về nhà và chờ lịch tái khám. Ngày đó cách đây 6 tháng. Nay vợ tôi đang mang thai bé trai được 4 tháng rùi. Mừng lắm ạ!

Hiện tại phòng khám đang có chương trình ưu đãi đặc biệt: MIỄN PHÍ khám lâm sàng, GIẢM 50% chi phí cắt bao quy đầu, ưu đãi tổng quát nam khoa nhiều hạng mục (tùy từng thời điểm).

Nếu bạn đang có những triệu chứng nam khoa bất thường. Hãy nhanh đăng ký để được các bác sĩ tư vấn và đăng ký hưởng khuyến mại. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Trên đây là những điều mà nam giới cần nắm được khi muốn đi cắt bao quy đầu cũng như những chia sẻ của một số người bệnh đã từng cắt bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, nam giới nên chủ động liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể nhé.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM