Một Số Phương Pháp Phá Thai Hiện Nay

Ngày đăng: 25.03.2019

Đánh giá:

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Theo thống kê của Vụ Sức khỏe bà mẹ trẻ em năm 2010 cả nước có 470.000 ca phá thai, trong đó hơn 9.000 ca là vị thành niên. Đến năm 2015, trong tổng số gần 280.000 ca phá thai thì có khoảng hơn hơn 5.500 ca là trẻ vị thành niên. Với những ứng dụng của khoa học kỹ thuật vào trong y học, việc phá thai ngày nay đã trở nên an toàn, nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả. Tuy vậy, việc phá thai một phần nào đó vẫn gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cho sản phụ.

[Chia Sẻ] 9 Phòng Khám Phá Thai Uy Tín Nhất Hà Nội.

Các Phương Pháp Phá Thai Nhanh Nhất Hiện Nay

Phá thai theo Bác Sỹ Nguyễn Thu Hiên Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội chia sẻ các hình thức đình chỉ thai nghén, có thể là bằng phương pháp nội khoa (phá thai bằng thuốc) hoặc ngoại khoa (nạo hút thai), được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và do các bác sĩ có tay nghề, trình độ cao trực tiếp thực hiện. Nhờ được tiến hành ở môi trường y tế và điều kiện y tế đảm bảo mà thai phụ có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro, sai sót gặp phải trong và sau phá thai.

Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn. Liên hệ ngay với bác sĩ: Tại Đây!

Phá Thai An Toàn Bằng Cách Sử Dụng Thuốc

Trong các phương pháp phá thai an toàn, phá thai bằng thuốc được coi là cách sảy thai nhanh nhất và an toàn nhất. Đây là cách khiến chị em sảy thai tự nhiên, ít gây ảnh hưởng đến tử cung, hạn chế tối đa các cơn đau và biến chứng có thể gây ra.

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp phá thai 1 tháng tuổi và chưa vượt quá 7 tuần tuổi, thuốc phá thai an toàn sẽ có tác dụng ức chế sự phát triển của thai, đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên mà không cần can thiệp ngoại khoa. Hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%

Mặc dù tính chất đơn giản của phương pháp này đã được các chuyên gia y tế công nhận nhưng phá thai bằng thuốc bắt buộc phải được thực hiện dưới sự chỉ dẫn, theo dõi của bác sỹ chuyên khoa. Thai phụ tuyệt đối không được mua thuốc về tự phá thai ở nhà, điều này sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng.

Xem thêmPhá thai bằng thuốc : Hướng dẫn cụ thể quy trình 3 bước an toàn, thành công

Tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nói chung và tại Phòng khám Đa khoa quốc tế nói riêng, quy trình phá thai bằng thuốc diễn ra theo một trình tự nghiêm ngặt sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe của thai phụ và số tuần tuổi của thai nhi, nếu đủ điều kiện thì mới chỉ định sử dụng thuốc phá thai.

Bước 2: Đầu tiên, chị em sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất dưới sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ. Thuốc phá thai có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Kích thích co bóp tử cung và làm bong túi thai ra khỏi thành tử cung. Sau khi uống viên thứ nhất và không có vấn đề gì bất thường xảy ra thì chị em mới có thể về nhà nghỉ ngơi.

Bước 3: Sau khoảng 2 ngày (48 tiếng) chị em sẽ quay trở lại và tiếp tục uống viên thứ 2. Lúc này, thuốc phá thai có tác dụng đẩy thai ra ngoài. Bạn sẽ thấy đau bụng (tử cung đang co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài) và ra máu cục (chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài). Khi uống viên thứ 2, chị em cần được theo dõi nghiêm ngặt trong khoảng 4h (cứ khoảng 30 phút bác sĩ sẽ kiểm tra huyết áp và mạch, tình trạng sức khỏe của chị em) trước khi có thể ra về.

Bước 4: Sau đó, khoảng 2 tuần, bệnh nhân quay lại cơ sở y tế, để bác sĩ siêu âm kiểm tra xem quá trình đình chỉ thai nghén đã thành công hay chưa?

Phá Thai An Toàn Bằng Phương Pháp Hút Thai

Hút thai là phương pháp đình chỉ sự phát triển của thai và đưa thai ra ngoài qua ống dẫn mềm được nối với bơm hút chân không. Biện pháp này thường được áp dụng với các trường hợp thai từ 7 tuần tuổi và những trường hợp không sử dụng được thuốc phá thai (dưới 7 tuần tuổi).

Trước đây, với phương pháp hút thai truyền thống, bác sĩ thường phải tác động trực tiếp đến cổ tử cung và tử cung nên không ít thì nhiều phương pháp này vẫn có thể gây ra những tổn thương nhất định cũng như những gây ra những cơn đau khác nhau với mức độ khác nhau tùy mỗi trường hợp.

Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật y học hiện đại, trước quá trình tiến hành thủ thuật hút thai, thai phụ sẽ được gây tê. Điều này sẽ làm giảm thiểu sự đau đớn mà thai phụ phải chịu đựng khi thực hiện, hầu như các trường hợp sẽ không cảm thấy đau đớn, hoặc nếu có cũng chỉ là những cơn đau âm ỉ như đau bụng kinh

Lưu ý, hút thai là một thủ thuật ngoại khoa, do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thai phụ khi được chỉ định thực hiện thủ thuật này cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, được cấp phép thực hiện phương pháp hút thai.

Phá Thai An Toàn Bằng Phương Pháp Nạo Thai

Nạo thai là 1 trong các phương pháp phá thai an toàn và thường được sử dụng cho thai trên 12 tuần tuổi. Mỗi khi nhắc đến nạo phá thai, người ta luôn nghĩ đến sự đau đớn và nguy hiểm. Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của y học, ngày càng có nhiều phương pháp nạo thai an toàn hơn, không gây đau đớn hơn cho sản phụ.

Phương pháp này cần sử dụng dụng cụ y tế và thuốc để can thiệp vào tử cung để có thể loại bỏ thai hiệu quả. Nguyên lí của phương pháp nạo này là bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ ngậm viên thuốc vào bên trong má (giữa má và lợi), để làm mềm cổ tử cung và đợi vài giờ để thuốc có tác dụng. Sau khoảng 4 tiếng bác sĩ sẽ đưa vào phòng thủ thuật và sử dụng thiết bị y tế có hình giống chiếc thìa, kết hợp cùng thiết bị nội soi để nạo vách cổ tử cung, lấy phôi thai ra ngoài.

Cũng như phương pháp hút thai, thủ thuật nạo thai cần phải được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín và chất lượng, được cấp phép thực hiện và do các bác sĩ có trình độ chuyên môn trực tiếp tiến hành. Các chị em tuyệt đối không nên nạo thai ở những địa chỉ không uy tín để tránh gặp biến chứng nguy hiểm.

Chi Phí Nạo Phá Thai Khác Nhau Ở Cơ Sở Cũng Khác Nhau

Chi phí phá thai khác nhau ở những cơ sở khác nhau là tình trạng hiện nay thường thấy. Nhiều cơ sở y tế đưa ra mức giá khá thấp nhằm thu hút sự chú ý của bệnh nhân. Những cơ sở y tế chất lượng cao thì thường có mức giá cao hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Nếu bạn tìm đến một phòng khám uy tín, chất lượng thì cơ sở vật chất sẽ đảm bảo, bác sỹ cũng có tay nghề cao hơn, hạn chế được nhiều rủi ro khi thực hiện phá thai.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tìm hiểu trước về một vài cơ sở uy tín để có được lựa chọn chính xác. Không nên lựa chọn phá thai giá rẻ vì với một chi phí 700 – 800 nghìn đồng thì khó lòng đảm bảo được về chất lượng. Làm một phép tính nhỏ cũng có thể thấy được.

Chi Phí Cao Hơn Khi Bạn Nạo Phá Với Bác Sỹ Tốt

Muốn an toàn hơn, bạn có thể tự lựa chọn bác sỹ đang làm việc tại phòng khám để thực hiện phá thai cho trường hợp của mình. Bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không nững giúp bạn yên tâm hơn mà còn là người hạn chế được tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình phá thai. Nếu chỉ định bác sỹ, bạn sẽ phải bỏ thêm một phần chi phí nhỏ.

Chi phí kiểm Tra Trước Tiểu Phẫu Và Chăm Sóc Sau Tiểu Phẫu

Đây là hai bước quan trọng trong quá trình thực hiện phá thai. Hai giai đoạn này cũng quyết định chi phí phá thai bao nhiêu tiền. Trước tiểu phẫu, bác sỹ sẽ kiểm tra để xác định được tình trạng sức khỏe nữ giới và tuổi thai. Bạn cần bỏ ra chi phí để thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, xét nghiệm, kiểm tra, siêu âm thai sớm… sau tiểu phẫu phá thai lại cần tiêu viêm.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI – 152 XÃ ĐÀN

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Chị em có thể đến phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ an toàn được nhiều chị em tin tưởng.

Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Số 152 Xã Đàn

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội hội tụ trong mình đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, được người dân tin tưởng lựa chọn. So với các cơ sở y tế công lập, Đa khoa Quốc tế Hà Nội không hề thua kém bất kỳ vấn đề gì.

Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh-hiếm muộn nam nữ nói riêng. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị được tiến hành đều được cấp phép nên bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn.

Được ví như phòng khám phá thai an toàn tốt nhất tại Hà Nội, phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế được trang bị đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp, Singapore,… và đều được Sở Y tế cấp phép sử dụng như máy cắt đốt điện cao tần, máy soi cổ tử cung, máy siêu âm màu, máy siêu âm 4D, máy chụp X-quang, máy chụp cổng hưởng từ, thiết bị phục hồi cổ tử cung, máy chạy sóng ngắn, máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa), máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số…

đa khoa quốc tế hà nội
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều ƯU ĐÃI

Với một cơ sở y tế có sự đầu tư lớn về các loại máy móc, trang thiết bị, phục vụ khám chữa bệnh chắc chắn, hiệu quả chẩn đoán và chữa bệnh sẽ được nâng cao, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người bệnh khi tới khám và điều trị.

 • Thiết bị nhập khẩu từ Mỹ
 • Phát hiện sớm nguyên nhân
 • Kết quả nhanh, chính xác
 • Không đau, không để lại sẹo
 • Tiêu diệt tận gốc mầm bệnh
 • Giúp phục hồi sớm

Với những ưu điểm trên, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội mang lại những dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế và làm hài lòng tất cả mọi người bệnh khi đến phòng khám.

 • Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch làm việc: 8:00–20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết
 • SDT:  082.999.2020

Lưu ý: Với những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước, khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ được GIẢM NGAY 100K chi phí khám ban đầu, được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi lâu. Mọi thông tin về bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối. Lấy mã số đặt hẹn khám trước: Tại Đây!

Hiện tại phòng khám đang có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt: MIỄN PHÍ khám lâm sàng, GIẢM 30% chi phí phá thai an toàn (tùy từng thời điểm). Thời gian khuyến mại chỉ áp dụng cho bệnh nhân đặt hẹn online. Hãy nhanh đăng ký để được các bác sĩ tư vấn và đăng ký hưởng khuyến mại. Đăng ký Tại Đây!

Các bạn có thể liên hệ tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị TẠI ĐÂY bằng 2 cách:

– Gọi tổng đài 24/24 giờ: 0243.678.8888

– Hoặc để SĐT tại [tư vấn trực tuyến], chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất tư vấn miễn phí.

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM