Phá thai 1 tháng tuổi an toàn

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Từ lâu, phá thai đã luôn là vấn đề gây nhiều tranh cãi về việc nên hay không nên thực hiện. Thực tế, không ai muốn bỏ đi một phần máu thịt của mình. Nhưng đôi khi, việc bỏ thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn sẽ giúp sức khỏe thai phụ được bảo vệ, gia đình giảm bớt gánh nặng kinh tế và trẻ không sinh ra với điều kiện thiệt thòi, thiếu thốn. Vậy phá thai 1 tháng tuổi an toàn được thực hiện như thế nào?

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

(Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn 24/24 giờ: 0243.678.8888 – 082.999.2020

Trò chuyện miễn phí với bác sĩ tại [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]

Có nhiều cách tính tuổi thai khác nhau. Theo các bác sĩ chuyên khoa, tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Do đó, khi bị chậm kinh mà trước đó đã có quan hệ tình dục, rất có thể chị em đã mang thai. Lúc này, nếu không thể tiếp tục mang thai, hãy nên sớm thăm khám. Bởi phá thai khi mới phát hiện sẽ an toàn và tốn ít chi phí hơn.

Bác sĩ tư vấn phá thai 1 tháng tuổi
Bác sĩ tư vấn phá thai 1 tháng tuổi

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi

Thai 1 tháng tuổi tương đướng với 4 tuần tuổi. Lúc này thai chưa phát triển nhiều, kích thước nhỏ và sự liên kết với cơ thể người mẹ còn ít nên đây sẽ là thời điểm thích hợp để thực hiện các biện pháp đình chỉ thai nghén.

Hiện tại, phá thai 1 tháng tuổi an toàn thường được thực hiện bằng phương pháp nội khoa (phá thai bằng thuốc). Theo đó, thai phụ sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng 2 loại thuốc để đình chỉ sự phát triển của thai và đưa thai ra ngoài theo cơ chế sảy thai tư nhiên.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc
Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

Nhìn chung, phương pháp này được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như thực hiện nhanh chóng đơn giản, không gây ảnh hưởng, tổn thương tới tử cung. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi trường hợp thai phụ đều có thể thực hiện phá thai bằng thuốc. Bởi để áp dụng phương pháp này, cần phải đáp ứng được một số điều kiện như:

– Thai phụ không mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp, thận…

– Thai phụ không bị rối loạn đông máu, không bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Do đó, trước khi sử dụng thuốc, thai phụ cần phải tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thế và thăm khám chi tiết.

Quy trình phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

Quy trình phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc bao gồm các bước mà các bác sĩ cần phải thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa. Theo đó, ở bất cứ bệnh viện hay phòng khám thì phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc phải tiến hành với các bước như:

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Trước khi chỉ định thai phụ dùng thuốc, bác sĩ sẽ tư vấn những thông tin cần thiết như: dùng thuốc như thế nào, tỷ lệ thành công của phá thai bằng thuốc. Sau đó, chị em sẽ được siêu âm để xác định tuổi, kích thước thai và kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có đủ điều kiện hay không.

Trường hợp đủ điều kiện và chắc chắn về quyết định đình chỉ thai nghén của mình, thai phụ sẽ ký cam kết tự nguyện phá thai bằng thuốc.

Bước 2: Tiến hành dùng thuốc

Tại cơ sở y tế, chị em sẽ được hướng dẫn dùng loại thuốc đầu tiên với tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai nhi. Sau đó, chị em có thể ra về và quay trở lại để dùng tiếp loại thuốc thứ 2 sau đó 48h.

Lúc này, chị em cần chú ý những hướng dẫn của các bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như các tình trạng có thể gặp phải khi dùng thuốc.

Lưu ý: Chị em tuyệt đối không được phép tự ý dùng thuốc khi chưa có sự cho phép của bác sĩ. Bởi điều này có thể dẫn tới các rủi ro như sót rau, băng huyết, ảnh hưởng tới tử cung gây ảnh hưởng tới sinh sản về sau.

Bước 3: Tái khám

Sau khoảng 2 tuần kể từ khi dùng viên thuốc thứ 2, chị em cần quay lại tìm gặp bác sĩ để kiểm tra, tái khám. Điều này giúp đánh giá kết quả phá thai 1 tháng tuổi đã hoàn tất và thành công hay chưa, thai phụ có đang có biểu hiện gì bất thường không…

⇒ Xem thêm: Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Tóm lại, phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng thuốc cần được thực hiện theo trình tự 3 bước trên. Và tùy thuộc vào điều kiện của cơ sở y tế cũng như chất lượng trình độ bác mà các bước trên sẽ được thực hiện chu đáo với mức độ khác nhau.

 

https://vnexpress.net/suyt-chet-do-tu-pha-thai-bang-thuoc-tai-nha/

KHÔNG BÁN THUỐC PHÁ THAI ONLINE

Thuốc phá thai được Bộ Y tế đưa vào “Hướng dẫn quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản” với những quy định nghiêm ngặt: chỉ áp dụng cho thai có tuổi thai theo đúng phác đồ và đúng tuyến quy định; chỉ được lưu hành và sử dụng ở các cơ sở y tế có phép, có đủ điều kiện và nhân lực được đào tạo. Nhất thiết phải uống thuốc dưới sự hướng dẫn, giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa.

Phá thai 1 tháng tuổi ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có dùng phương pháp phá thai bằng thuốc tại cơ sở, sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước thăm khám, để hiểu rõ tình hình hiện tại của thai nhi, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này của các chị em

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc phá thai và các cơ sở y tế có thể thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, vì phá thai là việc ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe nên chị em không nên tự ý dùng thuốc, tránh tình trạng bị dị ứng thuốc, rất dễ dẫn tới sót thai, thai chết lưu…

Hiện tại, phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thực hiện theo đầy đủ theo quy trình nghiêm ngặt. Theo đó, thai phụ sẽ được trực tiếp tư vấn, thăm khám cũng các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu như bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương, bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên, hay bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan… Và chỉ khi đủ điều kiện sức khỏe thực hiện, bác sĩ mới tiến hành thủ thuật đình chỉ thai nghén.

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Về chi phí, phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội được niêm yết công khai, minh bạch và được thông tin cụ thể tới thai phụ trước khi làm thủ thuật. Tuy nhiên, để biết được chính xác mức chi phí, thai phụ cần được tư vấn, thăm khám trước để kiểm tra sức khỏe, tuổi thai, kích thước và vị trí thai đã nằm trong tử cung hay chưa…

Đặc biệt, ngoài phá thai bằng thuốc, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã và đang thực hiện phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn nano . Đây là loại ống nhỏ có độ đàn hồi cao với khả năng định vị chính xác và không gây tổn thương cho tử cung. Dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, hiệu quả đình chỉ thai nghén sẽ đạt được ở mức cao nhất.

Sau khi phá thai, chị em còn được Phòng Khám hỗ trợ điều trị bằng Đông y, nhờ đó mà tử cung nhanh chóng phục hồi, sức khỏe cũng ổn định hơn, khả năng sinh sản sau này được bảo vệ.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24, bảo mật thông tin, các chị em yên tâm gọi nhé 024.3678.8888

Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ 150.000 đồng phí khám ban đầu

Giảm 10% vật lý trị liệu

Tặng 500K khi bệnh nhân thực hiện thủ thuật

Tặng 500K khi bệnh nhân điều trị theo liệu trình

GIẢM 30% phí thủ thuật (cắt bao quy đầu, điều trị sùi mào gà, đốt viêm lộ tuyến…)

MIỄN PHÍ tư vấn sức khỏe sinh sản với giáo sư -tiến sĩ -bác sĩ nam khoa, phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm

LƯU Ý: Ưu đãi chỉ dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám qua website hoặc tổng đài điện thoại. Mọi bệnh nhân không có mã hẹn khám đều phải thanh toán mức chi phí gốc.

ƯU ĐÃI dành cho những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước tại phòng khám. Đăng kí lấy mã: TẠI ĐÂY!

Nếu không muốn tốn thời gian và công sức đi lại, chị em có thể liên hệ để được tư vấn trước. Với việc đặt lịch khám trực tuyến, chị em sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi thăm khám như:

– Được khám trước không phải chờ lâu.

– Được lựa chọn thời gian khám.

– Được lựa chọn bác sĩ thăm khám.

– Được miễn phí khám lâm sàng, sổ khám bệnh…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h-20h30.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.678.8888

phá thai 1 tháng

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM