Phá Thai Uy Tín Tại Hà Nội

Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Phá thai uy tín tại Hà Nội ở đâu? Thực hiện ở bệnh viện thì đông đúc, chờ đợi, thực hiện ở phòng khám tư thì lo lắng về chất lượng…Vậy, phá thai uy tín ở đâu? Nếu như bạn đang băn khoăn địa chỉ phá thai an toàn, đừng bỏ qua địa chỉ này.

Hiểm họa khi phá thai ở địa chỉ không an toàn

Phá thai là thủ thuật dễ xảy ra biến chứng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất kỹ thuật không đảm bảo. Dù phá thai bằng thuốc hay ngoại khoa cũng đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Điển hình như:

Hãy tìm những địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội để giảm thiểu nguy cơ tai biến, biến chứng trong và sau khi thực hiện
 • Áp dụng sai phương pháp phá thai cho tuổi thai;
 • Sót nhau – sót thai do sự thiếu cẩn trọng của bác sĩ;
 • Thủng tử cung do phá thai không chuyên nghiệp;
 • Tắc ống dẫn trứng do phá thai không đảm bảo vô khuẩn;
 • Băng huyết;
 • Tử vong;

Rất nhiều trường hợp đau lòng đã xảy ra khiến chị em mất đi khả năng làm mẹ do phải cắt bỏ buồng tử cung, thậm chí là tử vong mà báo đài đã đưa tìn khi thực hiện phá thai ở những địa chỉ không uy tín.  Do đó, chúng ta khi có thai ngoài ý muốn hãy sáng suốt chọn những địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội.

Làm thế nào để xác định được địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội?

Đây là thắc mắc chung của nhiều chị em khi thực hiện phá thai. Theo đó, để chọn địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội, chúng ta có thể chọn theo các tiêu chí như sau:

Có nhiều tiêu chí để đánh giá địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội
 • Tính pháp lý của phòng khám: cơ sở đã được nhà nước cấp giấy phép hoạt động, phê duyệt danh mục kỹ thuật.
 • Trình độ bác sĩ: Trình độ bác sĩ quyết định trực tiếp đến mức độ an toàn của thủ thuật phá thai. Do đó, cơ sở phải có các bác sĩ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy.
 • Trang thiết bị hiện đại: Phá thai là dù nội hay ngoại khoa cũng cần có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế như máy siêu âm, hệ thống phòng thủ thuật…
 • Phương pháp phá thai: Phương pháp phá thai phải luôn được cập nhật để nâng cao hiệu quả, giảm biến chứng.
 • Chi phí minh bạch: chi phí minh bạch giúp chị em đến thực hiện tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” hoặc thu phí không rõ ràng.

Phòng khám đa khao quốc tế Hà Nội địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội

Phá thai chỉ an toàn khi nó được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn vững, cơ sở thực hiện phải đảm bảo các điều kiện tốt, tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau thực hiện. Do đó, muốn phá thai an toàn, chúng ta cần tìm những địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm thực hiện.Thỏa mãn mọi điều kiện cho một tiêu chí địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ “vàng” dành cho chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn.

đa khoa quốc tế
Địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội -Phòng khám ĐKQT Hà Nội

Phá thai tiêu chuẩn Bộ Y tế

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, phê duyệt danh mục kỹ thuật đình chí thai nghén. Hoạt động dưới sự giám sát của  Sở Y tế, Bộ Y tế Đảm bảo tiêu chuẩn thực hiện. Thực hiện phá thai theo đúng quy trình kỹ thuật, các điều kiện về bác sĩ, thiết bị y tế đảm bảo theo tiêu chuẩn. Độ an toàn đạt mức cao nhất, không phải lo lắng như khi đến các cơ sở tư nhân nhỏ lẻ, hay các cơ sở thực hiện chui.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Một trong những điều làm nên thành công, sự uy tín của phòng khám đó chính là đội ngũ bác sĩ. Trong đó phải kể đến các bác sĩ như bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên, Nguyễn Thị Phương Loan, Nguyễn Thị Thu Hiên, Lê Thị Cẩm Hương…Trước khi về công tác tại phòng khám, các bác sĩ đều có kinh nghiệm, đảm nhiệm các chức vụ trưởng khoa, phó khoa tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn.

Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi

Không chỉ nắm vững chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện mà các bác sĩ còn thấu hiểu, chia sẻ với bệnh nhân. Do đó, khi thực hiện đình chỉ thai, không chỉ giúp khách hàng đình chỉ thai nghén an toàn mà còn trấn an tâm lý, thực hiện các biện pháp phục hồi tử cung…giúp bảo vệ khả năng làm mẹ của sản phụ một cách tốt nhất.

Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ

Nhằm mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao, không chỉ riêng với hạng mục đình chỉ thai. Phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, đồng bộ.Trong đó phải kể đến hệ thống phòng thủ thuật vô khuẩn 1 chiều với đầy đủ các thiết bị tối tân, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối –điều kiện tiên quyết đảm bảo thành công cho mọi cuộc phẫu thuật.

Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ

Ngoài ra, đối với phá thai an toàn, Phòng khám ĐKQT Hà Nội còn đầu tư hệ thống máy siêu âm màu, siêu âm 4D, ống siêu dẫn một lần, máy soi cổ tử cung, máy phục hồi tử cung…Các thiết bị đều được chứng nhận an toàn, được cấp giấy phép sử dụng. Cũng như giúp cho quá trình thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, phục hồi nhanh chóng.

Quy trình thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn

Phá thai chỉ an toàn khi nó được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật. Do đó, tại Đa khoa quốc tế Hà Nội, đình chỉ thai được thực hiện theo đúng quy trình nghiệm ngặt, khép kín, vô khuẩn đúng tiêu chuẩn gồm:

 • Thăm khám, tư vấn phương pháp phá thai an toàn;
 • Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm đánh giá tuổi thai, tình trạng sức khỏe;
 • Thực hiện phá thai an toàn theo tuần tuổi;
 • Chăm sóc sau hậu phẫu;

Chi phí công khai

Một trong những lý do khiến ĐKQT Hà Nội được đánh giá là địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội đó là mọi chi phí đều công khai, minh bạch. Bệnh nhân được thông báo chi phí trước khi phá thai. Thu phí có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

Ngoài ra, để được hưởng các ưu đãi về chi phí, khách hàng đừng quên tham gia các chương trình ưu đãi. TƯ VẤN NGAY cùng bác sĩ để biết chi tiết

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp chúng ta có được thông tin về địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội. Đừng chủ quan, nếu mang thai ngoài ý muốn, hãy tư vấn cùng bác sĩ để được hỗ trợ kịp thời, an toàn, nhanh chóng.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM