Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trở thành thành viên chính thức của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Với những thành tựu nổi bật đã đạt được trong suốt thời gian qua, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội vinh dự và tự hào khi đạt tiêu chuẩn trở thành đơn vị thành viên của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam.

Chiều 26/1/2024, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã diễn ra Lễ gắn biển phòng khám liên kết VINAFPA’s House do Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Quản lý và Đầu tư Y tế Quốc tế tổ chức.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Thành viên của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Phòng khám là đơn vị y tế uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Với mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu Hà Nội và khu vực phía Bắc, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế; kết hợp đào tạo và chiêu mộ đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Thông tin phòng khám

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc: 8h00 – 20h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

Số điện thoại: 024.3678.8888082.999.2020

Ngày 26/1/2024, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chính thức trở thành đơn vị thành viên của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam. Sự kiện này là kết quả của quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ phòng khám trong suốt hơn 10 năm qua.

Buổi Lễ Gắn biển Phòng khám Liên kết VINAFPA’s House diễn ra long trọng dưới sự tham gia, chứng kiến của Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam và Ban lãnh đạo Công ty TNHH Quản lý và Đầu tư Y tế Quốc tế. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác của đôi bên trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, tuyên truyền làm mẹ an toàn và nhiều lĩnh vực khác liên quan công tác dân số.

Hội Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) Việt Nam (VINAFPA) được Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định cho phép thành lập vào ngày 11/1/1993. Hội là tổ chức xã hội – nghề nghiệp quốc gia chuyên ngành lớn nhất ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dân số, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và kế hoạch hoá gia đình. Với sứ mệnh cung cấp thông tin và tư vấn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho chị em phụ nữ và đối tượng vị thành niên, thanh niên, Hội Kế hoạch hóa Gia đình được đông đảo nhân dân và các ban, ngành tin tưởng, đánh giá cao.

Hiện nay, hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam là một trong 6 Hội Y tế thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, liên tục là thành viên chính thức của Hiệp hội Kế hoạch hóa Gia đình Quốc tế và là tổ chức xã hội đầu tiên của Việt Nam được hưởng Quy chế Tư vấn đặc biệt trong Hội đồng Kinh tế – Xã hội của Liên hợp quốc (ECOSOC) từ năm 2007. Ngoài ra, VINAFPA là thành viên đầy đủ (Full Member) của Hiệp Hội Kế hoạch làm cha mẹ quốc tế (International Planned Parenthood Federation – IPPF).

Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Phòng khám đạt điểm 10 chất lượng khách hàng không nên bỏ qua

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội) là một trong những phòng khám đầu tiên liên kết VINAFPA’s House tại Hà Nội.

Vinh dự là đơn vị thành viên của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn tuân thủ các nguyên tắc và tiêu chuẩn của Hội:

Tính pháp lý chặt chẽ, hoạt động công khai

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản với đội ngũ y bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và chính sách giá hợp lý, minh bạch. Mọi danh mục và hoạt động thăm khám tại phòng khám đều được cơ quan có thẩm quyền cấp phép cũng như được Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam giám sát chặt chẽ về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nên người dân hoàn toàn an tâm khi thăm khám.

Đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề

Phòng khám quy tụ đội ngũ Thạc sĩ, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên ngành Nam khoa, Sản phụ khoa giỏi với hơn 30 năm kinh nghiệm. Trước khi về làm việc tại phòng khám 152 Xã Đàn, các bác sĩ đều có nhiều năm công tác và từng giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

Một số bác sĩ tiêu biểu của phòng khám như: Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Lê Đỗ Nguyên; Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Đặng Tuấn Trình; Thạc sĩ Nguyễn Văn Sướng; Thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Loan; Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Thị Hồng Duyên; Bác sĩ Bùi Thị Hường…

Bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng, các bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, kính trọng bởi tấm lòng y đức và tinh thần trách nhiệm cao.

Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, tối tân

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển, đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám của người dân. Một số thiết bị y tế hiện đại, nổi bật tại phòng khám có thể kể đến như:

Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động cho kết quả chính xác, nhanh chóng.

Máy siêu âm 2D, 4D cho hình ảnh chân thực, sắc nét

Máy phân tích nước tiểu 10 thông số với độ chính xác cao nhất.

Hệ thống kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học hiện đại.

Máy giảm đau và phục hồi chức năng tử cung trong sản khoa

Đặc biệt, tất cả các thiết bị tại phòng khám đều được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép nên bệnh nhân hoàn toàn an tâm khám chữa bệnh.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình toàn diện, chất lượng cao với hạng mục Phụ khoa, Sản khoa:

  • Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý tử cung, buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lây truyền qua đường tình dục…
  • Soi cổ tử cung, xét nghiệm chẩn đoán và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
  • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, khám phụ khoa định kỳ.
  • Thực hiện các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình như đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai
  • Thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân và tư vấn vô sinh nữ
  • Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và kế hoạch hóa gia đình

Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý nam khoa  như viêm nhiễm bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, tuyến tiền liệt, các bệnh về đường tiết niệu, bệnh lây truyền qua đường tình dục và hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý nam

Dịch vụ y tế chất lượng cao

Là một trong những phòng khám ngoài công lập được thành lập đầu tiên tại Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chú trọng song song vào chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ.

Phòng khám hiện đang triển khai dịch vụ tư vấn và đặt lịch hẹn trực tuyến qua hotline: 024.3678.8888082.999.2020. Tổng đài hoạt động 24/24, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, phòng khám áp dụng mô hình “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” đảm bảo sự riêng tư, giúp tối ưu hiệu quả điều trị và hỗ trợ quá trình phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng đều được phòng khám cam kết bảo mật, tuyệt đối không công khai khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – phòng khám thành viên của VINAFPA House sẽ cùng với 32 Hội thành viên, 27 phòng khám SKSS/SKTD, KHHGĐ và các đơn vị trực thuộc không ngừng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh và trách nhiệm của mình. Đó là tuyên truyền, phổ biến rộng rãi kiến thức về dân số, kế hoạch hóa gia đình, xây dựng nhiều mô hình chăm sóc sức khỏe sinh sản, đồng hành và góp phần vào sự thành công của ngành dân số.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM