Top 10 Địa Chỉ Bệnh Viện Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Nhất Hà Nội [được bệnh nhân bình chọn]

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, tốt nhất Hà Nội là thắc mắc của khá nhiều chị em khi có những triệu chứng phụ khoa bất thường. Bài viết này sẽ tổng hợp Top 10 bệnh viện, phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội hiện nay, khám chữa bởi các bác sĩ phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Thông tin được tổng hợp dựa theo những đánh giá của các bệnh nhân đã từng thăm khám và điều trị tại các địa chỉ y tế này.

BÀI THAM KHẢO: 

Đối với chị em phụ nữ chắc hẳn ai cũng gặp bệnh phụ khoa ít nhất một lần trong đời và cần phải thăm khám lâm sàng. Việc đi khám phụ khoa giúp chị em có thể tầm soát tốt nhóm bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình.

Khám phụ khoa là gì?

Được hiểu là việc thăm khám trực tiếp tại bộ phận sinh dục nữ, thực hiện các xét nghiệm nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe phụ khoa. Việc khám phụ khoa giúp chị em có những định hướng, cũng như có cách chữa trị bệnh sớm trước khi bệnh gây biến chứng.

Trên thực tế, việc đi khám phụ khoa đối với chị em phụ nữ mang lại khá nhiều áp lực, bởi đây là việc thăm khám kiểm tra ở vị trí nhạy cảm. Thế nhưng, đây lại là vị trí có vai trò quan trọng đối với khả năng sinh sản, sinh dục ở nữ giới. Do đó, việc tìm kiếm các địa chỉ tin cậy khám phụ khoa uy tín có ý nghĩa quan trọng.

Top 10 Bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện khám phụ khoa uy tín mà chị em tìm hiểu. Bởi với nhu cầu ngày một gia tăng thì các cơ sở y tế khám phụ khoa uy tín cũng mở ra nhiều hơn, đáp ứng tốt hơn mong muốn được khám chữa tại các cơ sở khám phụ khoa uy tín.

Trên địa bàn thành phố có khá nhiều cơ sở y tế khám phụ khoa uy tín cả bệnh viện, phòng khám của tư nhân, công lập. Chúng tôi xin liệt kê các bệnh viện khám phụ khoa uy tín giúp chị em có thể thuận tiện hơn trong việc khám chữa trị mang lại hiệu quả. Thông tin được tổng hợp dựa theo những đánh giá của các bệnh nhân đã từng thăm khám và điều trị tại các địa chỉ y tế này.

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Phòng khám phụ khoa tốt nhất được nhiều chị em lựa chọn

Là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội, triển khai các hoạt động thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa. Phòng khám là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận được nhiều chị em lưu ý vào danh sách liệt kê các phòng khám phụ khoa uy tín với chi phí hợp lý.

Phòng khám có các chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm như bác sĩ CKI TS.Tạ Thị Hồng Duyên, bác sĩ CKI TS.Nguyễn Phương Loan, bác sĩ TS.Tạ Hồng Duyên…trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, khám và chỉ định điều trị đảm bảo chính xác, an toàn. Các bác sĩ đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, thường xuyên tham gia các hội thảo, chuyên giao công nghệ, cập nhật phương pháp điều trị mới,…

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội có tiền thân là   BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI (CS2)   Địa Chỉ số 152 Xã Đàn là cơ sở y tế chuyên khoa bệnh Bệnh Phụ Khoa, Bệnh Nam Khoa, Bệnh Xã Hội và Kế Hoạch Hóa Gia Đình. Phòng khám trực thuộc sở y tế Hà Nội, nhận được nhiều bằng khen, giấy khen vì những đóng góp trong ngành Y tế.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa uy tín như:

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa phụ khoa, bệnh xã hội và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bác sĩ từng công tác khoa Sản Phụ khoa tại Bệnh viên chuyên nghành Sản Phụ khoa của thủ đô.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm, nguyên phó trưởng khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Trung tâm Y tế Đống Đa (Hà Nội), từng công tác tại bệnh viện phụ sản Trung ương – là bệnh viện tuyến khoa sản phụ khoa tuyến Trung ương hàng đầu của cả nước.

Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ,…giúp cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa đạt hiệu quả cao nhất. Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng quốc tế, nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình, chắc chắn sẽ mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho chị em mỗi khi đến thăm khám.

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu từ singapore, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao từng là Trưởng phó khoa tại các bệnh viện lớn,phòng khám là cơ sở ĐẦU TIỀN VÀ DUY NHẤT cam kết chữa khỏi bệnh 100%

Mô hình khám và hỗ trợ điều trị bệnh “một bác sĩ – một bệnh nhân”; mọi thông tin về bệnh lý được bác sĩ phân tích, đánh giá để đưa ra kết luận chính xác nhất nhưng vẫn tôn trọng và bảo đảm quyền riêng tư, bảo mật của người bệnh.

Đặc Biệt: Bảng giá được niêm yết rõ ràng. Quá trình thu phí minh bạch và có hóa đơn đầy đủ, không có tình trạng lạm thu. Do đó người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi đến thăm khám.

PK Đa Khoa Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội trực thuộc Bộ Y Tế, với chi phí dịch vụ theo quy định của Bộ Y Tế được Niêm Yết Và Công Khai. Hiện tại, trong tháng này Phòng khám mở rộng chương trình tri ân khách hàng, hỗ trợ bệnh nhân với chi phí khám Bệnh Nam Khoa, Bệnh Phụ Khoa giảm 70% chỉ còn 299k (giá gốc là 1 triệu), CHỈ áp dụng cho những bệnh nhân đăng Ký Trước TẠI ĐÂY!

Tin Hot !!! Tin Hot !!! Dành cho 20 bệnh nhân đăng ký hẹn khám sớm nhất sẽ được Lấy mã GIẢM 30% phí thủ thuật + 500k khi làm thủ thuật. GIẢM 10% Phí Vật Lý Trị Liệu + 500k khi bệnh nhân điều trị theo liệu trình. Điều trị hiệu quả Bệnh Phụ Khoa, Bệnh Viêm Lộ Tuyến Bằng phương pháp ÁNH SÁNG SINH HỌC, RFA - Phương pháp độc quyền chỉ có tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, đảm bảo mức chi phí thấp nhưng hiệu quả lại cao hơn hẳn so với các phương pháp khác. Đặt lịch hẹn khám trước với Ts.BS. TẠI ĐÂY-HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

VỚI THẾ MẠNH VỀ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ-PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH ĐỘC QUYỀN-CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hiện đang là cơ sở Y Tế ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Việt Nam hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội... khỏi chỉ 1 lần duy nhất. Phòng khám đã chữa khỏi thành công cho hàng nghìn anh chị em trên địa bàn Hà Nội nói riêng và việt Nam nói chung.

Đối với các bệnh nam phụ khoa, bệnh tình dục thì tâm lý chung của người bệnh bệnh thường ngại và mất tự tin. Nắm bắt được tâm lý ấy, với các bạn nữ thì không nên quá lo lắng, vì tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân ngoài ra mô hình khám chữa bệnh 1-1 và linh động sắp xếp chỉ có tại PK Đa Khoa Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội , NỮ-NỮ, NAM-NAM tức là các bệnh nhân nữ sẽ được bác sĩ nữ thăm khám, các bệnh nhân Nam sẽ được bác sĩ Nam thăm khám TẠI ĐÂY!

Hiện nay Phòng khám đang áp dung phương pháp RFA trong việc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay chữa khỏi Dứt Điểm Bệnh không ảnh hưởng đến KHẢ NĂNG SINH SẢN 

 • Đối với vùng kín nổi mụn do bệnh viêm âm đạo

Phòng Khám Áp Dung Công nghệ ánh sáng sinh học được chỉ định. Không chỉ phá hủy toàn bộ các cấu trúc của nấm, trùng roi, vi khuẩn, tạp khuẩn. Mà còn nhanh chóng đào thải chúng ra bên ngoài. Phục hồi nhanh niêm mạc sau điều trị.

Trong quá trình chữa trị, các tế bào mới tăng sinh. Vừa điều trị, vừa phục hồi do đó đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất. Không còn viêm nhiễm nấm ngứa, mùi hôi, mụn nhọt. Đảm bảo khỏi dứt điểm sau 1 lần điều trị

Nếu có biểu hiện bệnh bạn có thể liên hệ tư vấn và đặt lịch với bác sĩ  TẠI ĐÂY!

Phương pháp đã được nhiều bệnh nhân đánh giá tích cực.

Chị Hoàng Thị Ng (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Tôi từng đi đốt điện viêm lộ tuyến ở một bệnh viện tại Hà Nội, nhưng bệnh cứ tái đi tái lại khiến tôi mệt mỏi và gây tốn kém chi phí. Sau khi được bạn đồng nghiệp trong công ty giới thiệu, tôi thử đến Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị viêm lộ tuyến. Tại đây, tôi được bác sĩ tư vấn phương pháp cao tần RFA mang lại hiệu quả cao, không tái phát nên quyết định thực hiện. Cho đến nay thì bệnh đã khỏi hoàn toàn, không thấy tái phát lại như những lần trước.”

Bạn Nguyễn Thu H (22 tuổi, Hải Dương) cho biết: Em ở Hải Dương, nhưng tìm hiểu trên thông tin báo chí thì thấy phòng khám tại 152 Xã Đàn khá uy tín. Em đăng ký qua tổng đài 0243.678.8888 nên được cấp mã số khám, chỉ cần đến đọc mã số là vào khám mà không phải chờ đợi. Sau khi điều trị, em thoải mái tâm lý nên sắc vẻ cũng trở nên tươi trẻ, không còn quá lo lắng nữa.”

Lưu ý: Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Phòng khám ĐKQT Hà Nội thực hiện quy trình khử khuẩn –sàng lọc –phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt. Bệnh nhân khi đến khám sẽ được kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn tay bằng nước rửa tay khô, bình diệt khuẩn. Toàn bộ khuôn viên, phòng ban đều được khử khuẩn thường xuyên. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám chữa bệnh.

Một số phòng khám sử dụng các ưu đãi vô cùng rẻ, thậm chí chưa tới 100K để lôi kéo bệnh nhân nhưng không có gì đảm bảo về chất lượng khám chữa bệnh. Chị em nên cân nhắc thật kỹ kẻo tiền mất tật mang.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế Hà Nội. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chi phí khám và điều trị TẠI ĐÂY!

 • Thời gian làm việc: Từ 8-20h30 tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ, ngày lễ
 • Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ tư vấn:  TẠI ĐÂY! hoặc gọi 024 367 88888

Ưu đãi dành cho những bệnh nhân có đặt hẹn trước tại Phòng khám. Vì thế nếu đang có nhu cầu, chị em hãy đăng ký lấy mã số ngay TẠI ĐÂY!

Để việc thăm khám được rút ngắn bạn có thể liên hệ đặt lịch: MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

2. Phòng khám sản phụ khoa tốt ở Hà Nội – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Là đơn vị y tế công lập tuyến trung ương, cơ sở y tế đầu ngành trên cả nước về lĩnh vực sản phụ khoa, Bệnh viện phụ sản Trung Ương là địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho chị em trên cả nước. Bệnh viện có đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, phó giáo sư, phó tiến sĩ, bác sĩ,…giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia thăm khám chữa bệnh. Ngoài ra tại bệnh viện có nhiều thiết bị y tế hiện đại, làm được cả những xét nghiệm sàng lọc lâm sàng, xét nghiệm chẩn đoán, xét nghiệm chuyên sâu,…mà chỉ có ở cơ sở tuyến trung ương mới làm được.

phòng khám phụ khoa uy tín

 • Lịch khám bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 đến 16h30

Lưu ý: Bệnh nhân nên đi thật sớm để xếp hàng lấy số, nên có người nhà đi cùng để lấy số, chờ đợi quá trình khám, xét nghiệm. Bởi lượng bệnh nhân khám rất là đông, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu.

Một số phản hồi của người bệnh:

Bạn Lan Anh (35  tuổi, Lò Đúc): “Em đi khám lúc 8h, chờ đến 11h mà vẫn chưa tới lượt. Thật sự quá đông trời nắng nóng quá là mệt mỏi.”

Chị Nguyễn khuyên  (26 tuổi, Hà Nam): “Lặn lội lên Hà Nội từ sớm để khám nhưng do ko quen nên tôi lơ ngơ không biết các thủ tục đến khi hỏi đc và đăng ký thủ tục lấy mã số thì muộn tôi lại phải chờ đến chiều rất là mất thời gian”

Địa chỉ: 929 La Thành – Ba Đình – Hà Nội

Liên hệ tư vấn với bác sĩ chuyên khoa: TẠI ĐÂY!

3. Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội – Khoa Sản – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tuyến thành phố được khá nhiều chị em lựa chọn. Để khám phụ khoa chị em có thể đến Khoa khám bệnh hoặc Khoa hiếm muộn, Khoa khám bệnh tự nguyện. Bệnh viện chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa cả bằng nội khoa, ngoại khoa với nhiều tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ chuyên khoa.

 

địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín

 • Lịch khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h-16h30.

Lưu ý: Bệnh nhân đến khám tại khoa cực kỳ đông. Do vậy, chị em nên chủ động đi khám thật sớm để xếp hàng lấy số, nên có người nhà đi cùng để lấy số. Nếu không có thời gian chờ đợi bạn có thể cân nhắc lựa chọn phòng khám chất lượng cao giá cả hợp lý.

Thăm khám tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, các chị em cần thu xếp công việc đi sớm để không phải chờ lâu, tránh tình trạng mệt mỏi hay thậm chí là ra về trước khi tới lượt thăm khám.

Một số phản hồi của người bệnh:

Bạn Mai (Lương Yên-HN): Trời nắng nóng phải xếp hàng chờ đợi lấy số cảm thấy rất là mệt mỏi, chi phí ở đây cũng ko rẻ lựa chọn giáo sư tiến sĩ khám thì phí ban đầu cũng rất cao.

Bạn Lan A (Bắc Ninh): Nếu không có thời gian thì tốt nhất nên lựa chọn phòng khám dịch vụ chứ ở đây đông lắm, vật vã chờ đợi cảm thấy rất mệt mỏi.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy đặt câu hỏi với bác sĩ:  TẠI ĐÂY!

4. Bệnh viện Quốc tế Vimec – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Đây là mô hình bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế được nhiều chị em lựa chọn bởi không chỉ có các bác sĩ trong nước tham gia khám chữa bệnh mà cả các chuyên gia nước ngoài mang lại cho chị em phụ nữ những giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Hiện phòng khám phụ khoa bệnh viện đang triển khai các dịch vụ khám phụ khoa uy tín như Chăm sóc thai sản trọn gói và Dịch vụ đẻ trọn gói, khám chữa các bệnh phụ khoa thông thường và hiếm gặp.

đia chỉ khám phụ khoa uy tín

Lịch khám tại Bệnh viện Quốc tế Vimec:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 08h00 – 17h00
 • Thứ 7: từ 08h00 – 12h00

Lưu ý: Do hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế nên chi phí khám chữa bệnh tại Vinmec cực kỳ đắt đỏ. Nếu có ý định khám chữa bệnh tại đây, bạn nên chuẩn bị một khoản tiền lớn. Bạn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn thì đặt câu hỏi:  TẠI ĐÂY!

5. Phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội

Phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội là Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý của giám đốc Sở Y tế và chỉ đạo chuyên môn của Bộ Y tế.

Trung tâm thực hiện các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa, sức khỏe người mẹ, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn…Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp khám chữa bệnh xã hội, dự phòng điều trị vô sinh, chăm sóc sức khỏe nữ và nam học…

Phòng khám 38 Cảm Hội có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp điều trị. Mọi chi phí hoàn toàn niêm  yết công khai nhằm mang lại sự yên tâm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Sau quá trình phát triển, đón nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn bệnh nhân, phòng khám phụ  khoa 38 Cảm Hội đã chuyển sang một địa chỉ mới có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang tại 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội) – có tên là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động tại 152 Xã Đàn, là yếu tố quan trọng để đảm bảo tính pháp lý và uy tín cho một cơ sở khám chữa bệnh. Phòng khám hợp tác với tập đoàn Y tế quốc tế tại Singapore nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng đến mục tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại để tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đang mở rất nhiều ưu đãi như giảm 50% phí thủ thuật, miễn phí khám lâm sàng, ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi ưu đãi… Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

 • Thời gian làm việc: Từ 8-20h30 tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ, ngày lễ
 • Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY! hoặc gọi 024 367 88888

Hiện tại lượng bệnh nhân tại phòng khám khá đông để việc thăm khám được rút ngắn bạn có thể liên hệ đặt lịch: TẠI ĐÂY!

– Chị Lê Khánh Ph (27 tuổi, Minh Khai) chia sẻ: “Do tính chất công việc nên tôi không thể thu xếp thăm khám ban ngày như mọi người. Trong khi đó tình trạng vùng kín ngứa ngáy, khí hư ra nhiều ngày một nghiêm trọng hơn khiến tôi rất lo lắng. May sao tìm hiểu thấy tại đây mở cửa ngoài giờ hành chính nên tôi đăng ký khám ngay. Hôm đấy dù đã hơn 6h tối nhưng tôi vẫn được bác sĩ Duyên thăm khám, tư vấn nhiệt tình. Nói thật là đi khám cũng nhiều nơi, nhưng chưa nơi nào mà tôi lại cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái như ở đây!”

– Bạn Bùi Ngọc M (24 tuổi, Lê Văn Lương) cho biết: “Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đã điều trị vài nơi nhưng bệnh chỉ được một thời gian là lại tái phát rất khó chịu. Công việc và tình cảm cũng vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều. Em tới đây khám qua lời giới thiệu của một người bạn. Ban đầu cũng hơi lo lo không biết chi phí thế nào, có đắt không. Hóa ra cũng không đắt như em nghĩ, đã thế lại còn được khám ngay, không phải chờ, bác sĩ còn tận tình nữa chứ.”

6. Bệnh viện phụ khoa uy tín ở Hà Nội – Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

Đây là cơ sở y tế chuyên sâu về sức khỏe sinh sản, vô sinh của cả nam và nữ nằm trong danh sách liệt kê các bệnh viện khám bệnh uy tín. Bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi, trong và ngoài nước, môi trường khang trang, thiết bị y tế hiện đại.

phòng khám phụ khoa tốt nhất

Bệnh viện chuyên khoa về nam học và vô sinh hiếm muộn, nên nếu bạn có các triệu chứng về bệnh phụ khoa, thì có thể cân nhắc lựa chọn cơ sở phù hợp để thăm khám.

Nếu bạn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn thì đặt câu hỏi: TẠI ĐÂY!

7. Khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện là cơ sở đa khoa khám chữa nhiều bệnh trong đó có chuyên khoa phụ sản là địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhiều chị em tin tưởng. Đến đây chị em được hưởng những dịch vụ khám chữa phụ khoa uy tín, cao cấp từ mô hình bệnh viện – khách sạn. Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh ở đây thường rất cao, do các dịch vụ đi kèm.

Các dịch vụ thuộc Khoa  Phụ sản của Bệnh viện bao gồm: Chăm sóc thai sản cao cấp trọn gói theo tiêu chuẩn Quốc tế; Dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa phổ biến như: viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm lộ tuyến tử cung, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung, bệnh ở tuyến vú, tư vấn về kế hoạch hóa gia đình,…

 • Nếu bạn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn thì đặt câu hỏi: TẠI ĐÂY!

8.Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất
Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết các dịch vụ khám và điều trị cho tất cả vấn đề y tế thường gặp, trong đó có khoa sản và phụ khoa. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám phụ khoa tin cậy của chị em. Tuy nhiên, chi phí ở đây khá cao so với mặt bằng chung hiện nay.

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

​Nếu bạn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn thì đặt câu hỏi: TẠI ĐÂY!

Điện thoại: 024.367. 88888

9. Phòng khám phụ khoa bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

Nếu bạn e ngại việc chờ đợi xếp hàng thăm khám tại các bệnh viện lớn, bạn có thể đến tại Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

Phòng khám bác sĩ Duyên rất đông vì vậy nếu không có thời gian chờ đợi thì bạn liên hệ đặt lịch: TẠI ĐÂY!

Trong những năm gần đây, bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều chị em bằng cách phương pháp khoa học. Không chỉ cho hiệu quả cao mà biện pháp này còn có thể dự phòng tái phát rất tốt. Bởi vậy, nhiều chị em đã truyền tai nhau lựa chọn phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Thúy Vân khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa.

* Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám phụ khoa bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên

– 097320***: Bác sĩ rất nhiệt tình, dễ gần, không hề có thái độ hách dịch hay khó chịu. Mỗi lần qua chỗ Bác sĩ Duyên khám đều thấy rất dễ chịu. Không phải bon chen mệt mỏi như những chỗ khác mà chất lượng lại rất tốt.

– danghai…@gmail.com: Các chị em mà không có thời gian khám bệnh vào giờ hành chính thì hãy đến chỗ Bác sĩ Duyên nhé! Bác sĩ làm việc đến 20h30 và cả chủ nhật ngày lễ nữa nên rất tiện.

– Hồng Loan (Ba Đình, Hà Nội): Lúc mình mang bầu bé đầu tiên bị viêm phụ khoa có đến khám và chữa ở bs Duyên. Bs rất nhẹ nhàng, thấy mình lo lắng nên động viên rất nhiều. Đợt đấy theo bs nên bệnh khỏi cũng nhanh. Từ đấy đến giờ khi có vấn đề gì mình toàn tìm đến bs thôi.

Để liên hệ đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Thúy Vân hoặc muốn bác sĩ tư vấn trực tiếp. Bạn hãy nhấp chuột VÀO ĐÂY để trò chuyện cùng bác sĩ.

 • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Từ 8h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật và lễ tết).
 • Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!

​Nếu bạn có thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn thì đặt câu hỏi: TẠI ĐÂY!

Trên đây chúng tôi đã liệt kê bệnh viện phòng khám phụ khoa uy tín mà chị em nên biết để có thể chủ động tìm hiểu, lựa chọn cho mình những cơ sở khám phụ khoa uy tín, đảm bảo hiệu quả điều trị. Bệnh tật là không được chủ quan, hãy đến các phòng khám phụ khoa uy tín để được khám, tư vấn và điều trị hiệu quả.

Dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan cao trong cộng động nếu như không có biện pháp phòng ngừa. Do đó, chị em nên cân nhắc chọn các phòng khám tư có những dịch vụ tốt. Thay vì đến các bệnh viện công lập quá tải dẫn đến công tác kiểm tra phòng dịch khó kiểm soát hơn. 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM