【Tổng hợp】Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện và phòng khám uy tín năm 2018

Ngày đăng: 3.11.2018

Đánh giá:

Khám phụ khoa là việc cần thiết đối với chị em phụ nữ khi có bệnh hay không có bệnh. Tuy nhiên, điều mà nhiều chị em thắc mắc đó là chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện phòng khám uy tín. Bởi lẽ, dù gì chi phí cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế hằng ngày.

Khám phụ khoa là gì?

Được hiểu là việc thăm khám kiểm tra bộ phận sinh dục ở nữ giới, khám phụ khoa là việc thăm khám tổng quát đánh giá sức khỏe phụ khoa khi có biểu hiện bất thường hoặc định kỳ. Thông qua việc khám trực tiếp ở âm hộ -âm đạo, tử cung,…các bác sĩ sẽ xác định chính xác từng bộ phận, những vấn đề ở từng bộ phận đó. Ngoài ra, các bác sĩ còn kết hợp thêm một số biện pháp cận lâm sàng khác như soi cổ tử cung, siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo,…để phát hiện ra các bất thường như nhiễm khuẩn, khối u, các tổn thương lạ cũng như có định hướng can thiệp phù hợp.

chi phí khám phụ khoa ở hà nội

Thông thường không có một chi phí khám phụ khoa cố định nào cả, bởi tùy thuộc vào từng cơ sở y tế (công lập, tư nhân), điều kiện ở những cơ sở đó cũng như gói khám phụ khoa (khám định kỳ, khám khi có bệnh, khám tổng quát,…) mà chi phí khám có thể khác nhau. Tuy nhiên, có thể nói chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện và các phòng khám uy tín giao động từ 200.000 – 500.000 nghìn đồng. Và tại các bệnh viện công lập, phòng khám tư nhân, bệnh viện quốc tế có sự chênh lệch về mức phí này.

Lưu ý: Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện và phòng khám uy tín kể trên chỉ là phí khám ban đầu, xét nghiệm cơ bản. Còn bạn sẽ mất thêm chi phí điều trị nếu như mình đang mắc bệnh.

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện và phòng khám uy tín tại Hà Nội

Hiện tại, các bệnh viện, phòng khám mở ra càng nhiều, đặc biệt là các cơ sở tư nhân, do đó, việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín không hề đơn giản.  Chúng tôi xin tổng hợp chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện và phòng khám uy tín ở Hà Nội

1. Phòng khám phụ khoa bác sĩ Trần Thúy Vân

Nếu bạn phải đi làm trong giờ hành chính, bạn quá bận rộn với công việc, gia đình,…bạn không thể sắp xếp đi khám vào ngày thường, trong giờ hành chính. Đừng lo, bạn có thể đến ngay Phòng khám phụ khoa ngoài giờ bác sĩ Trần Thúy Vân. Mức chi phí khám phụ khoa tại đây là 100.000 nghìn đồng cho bước khám ban đầu. Nếu như bạn đi khám vào dịp phòng khám đang có các chương trình ưu đãi thì bạn còn được miễn phí khám ban đầu. Bạn có thể xem các chương trình ưu đãi hiện có tại phòng khám Tại Đây!

bác sĩ Trần Thúy Vân
Bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa Trần Thúy Vân – Gần 30 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Trần Thúy Vân với hơn 30 năm kinh nghiệm trong tư vấn, khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý tử cung, rối loạn kinh nguyệt, tầm soát ung thư, kế hoạch hóa gia đình… Bác sĩ Thúy Vân nguyên là trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ Kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cơ sở 2. Bên cạnh kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, bác sĩ còn được đánh giá là một người tận tâm với nghề, chu đáo, ân cần với bệnh nhân, được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Tin mới cập nhật: Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

 • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng
 • GIẢM 30% phí thủ thuật điều trị ngoại khoa.
 • Nhiều gói khám phụ khoa , nam khoa với mức giá VÔ CÙNG ƯU ĐÃI.

Thời gian khuyến mại chỉ áp dụng cho bệnh nhân đặt hẹn trước trong tháng này thôi, nếu bạn đang có những triệu chứng phụ khoa bất thường, có thể liên hệ đặt hẹn Tại Đây để được hưởng những ưu đãi trên.

2. Bảng giá khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là một bệnh viện hàng đầu trên cả nước, tuyến trung ương về vấn đề sản phụ khoa. Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Phụ sản trung ương là bao nhiêu cũng là thắc mắc mà nhiều chị em quan tâm.

bệnh viện phụ sản trung ương
Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Theo đó, chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Phụ sản Trung ương là 200.000 nghìn đồng bao gồm khám lâm sàng và tư vấn sức khỏe sinh sản. Nếu như bạn có BHYT thì chi phí sẽ rẻ hơn tùy thuộc vào tuyến bạn lựa chọn (có thể là hưởng, 30%,  80% hoặc 100%. Ngoài ra, các chi phí khám lâm sàng xét nghiệm sẽ có giá khác nhau tùy vào chỉ định như chi phí siêu âm, soi cổ tử cung, xét nghiệm soi tươi dịch, hội chẩn ca bệnh khó,…Mỗi hạng mục này có giá vài trăm nghìn tùy thuộc vào từng hạng mục cụ thể.

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương:

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 đến 16h30
 • Địa chỉ: số 43, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lưu ý: Bệnh nhân đi thật sớm để xếp hàng lấy số, nên có người nhà đi cùng để lấy số, chờ đợi quá trình khám, xét nghiệm. Bởi lượng bệnh nhân khám rất đông, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa Tại Đây!

3. Chi phí khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Là một cơ sở chuyên khoa tuyến thành phố về sản phụ khoa, bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng là một địa chỉ khám phụ khoa được nhiều chị em lựa chọn. Chi phí khám phụ khoa tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội là 200.000  -250.000 nghìn đồng cho việc khám dịch vụ. Nếu có BHYT thì chi phí sẽ ít hơn do bảo hiểm chi trả, số % được hưởng tùy thuộc vào loại bảo hiểm của bệnh nhân, bệnh nhân đi khám có đúng tuyến hay không,…

chi phí khám phụ khoa tại viện phụ sản hà Nội
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Lịch khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội:

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h-16h30.
 • Địa chỉ: Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Lưu ý: Chị em nên đi sớm để được lấy số khám, mã số khám vì lượng bệnh nhân khám rất đông, từ các tỉnh đổ về.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa Tại Đây!

3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện đại học y Hà Nội

Phòng khám số 1 (phòng khám chuyên gia) là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành ở lĩnh vực sản phụ khoa tại Hà Nội hay các bác sĩ đang giảng dạy tại Đại học Y khoa Hà Nội. Giá khám phụ khoa tại Phòng khám số 1 –Bệnh viện Đại học Y Hà Nội  là 200.000 nghìn đồng –đây là chi phí khám phụ khoa, không bao gồm tư vấn và làm các xét nghiệm, siêu âm khác.

Lịch khám:

 • Lịch làm việc: Làm việc từ thứ  2 –thứ 7 hàng tuần
 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
chi phí khám phụ khoa ở bv đại học y
Phòng khám Số 1 – Đại học Y Hà Nội

Lưu ý: Do lượng bệnh nhân đến khám đông nên vẫn phải chờ đợi xếp hàng, nên chị em cần đi sớm để chủ động hơn. Ngoài ra, các bác sĩ tại đây  hầu hết chỉ khám một buổi trong ngày (buổi sáng hoặc chiều),vì vậy với những bệnh nhân phải làm chờ kết quả xét nghiệm dài hơn một buổi, việc gặp lại bác sĩ sau đó hơi khó khăn, nhất là với bác sĩ chỉ có lịch khám một, hai buổi trong tuần.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa Tại Đây!

4. Bảng giá khám phụ khoa ở Bệnh viện quốc tế Vinmec

Đây là bệnh viện đa khoa quốc tế với nhiều chuyên khoa, đạt chuẩn quốc tế, với nhiều bác sĩ giỏi cả trong và ngoài nước, dịch vụ tốt nên nhiều chị em cũng thắc mắc chi phí khám phụ khoa tại đây. Theo đó chi phí khám phụ khoa tại Bệnh viện quốc tế Vinmec dao động từ 700.000 -1.800.000 nghìn đồng. Giá khám tùy thuộc vào thời gian khám, bệnh nhân đặt hẹn trước hay không, khám cơ bản hay chuyên sâu.

vinmec

Lịch khám tại Bệnh viện Quốc tế Vimec:

 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 08h00 – 17h00, Thứ 7: từ 08h00 – 12h00
 • Địa chỉ: 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Lưu ý: Do hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế nên chi phí khám chữa bệnh tại đây khá cao. Nếu có ý định đến khám chữa bệnh tại đây, bạn nên chủ động ngân sách một chút nhé!

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa Tại Đây!

5. Chi phí khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân đánh giá cao bởi chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ. Chi phí khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là 100.000 nghìn đồng (không bao gồm chi phí xét nghiệm và khám chuyên sâu) cho mọi khung giờ khám.

đa khoa quốc tế hà nội
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều ưu đãi

Nhằm tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh, phòng khám MIỄN PHÍ 100% phí khám cho người bệnh. Đặc biệt phòng khám đang có chương trình ưu đãi lớn. Với những bệnh nhân có mã số đặt hẹn khám trước, khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ được GIẢM 30% phí thủ thuật đốt viêm lộ tuyến, phá thai,.. Gói khám phụ khoa tổng quát nhiều hạng mục nay CHỈ CÒN 680K. Lấy mã số ưu đãi Tại Đây!

Lịch làm việc tại phòng khám:

 • Lịch làm việc: Từ 8-8h30 tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ, ngày lễ từ 8 -20h30
 • Địa chỉ: số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa Tại Đây!

Trên đây là một số thông tin về tổng hợp chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện và phòng khám uy tín trên địa bàn Hà Nội. Hy vọng có thể giúp chị em có những thông tin về mức chi phí, kịp thời lựa chọn cho mình những cơ sở phù hợp để khám chữa bệnh, giảm thiểu những nguy cơ biến chứng, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản về lâu dài.

 

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 024.2020.2020
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM